Ví Da Xào Thịt Của Trung Quốc.
Một bí mật kinh hoàng về món ăn là lạ, ngầy ngậy, dai dai của đất nước đông dân nhất thế giới.
Thứ nguyên liệu có mầu sẫm, dai dai được xào lẫn với thịt lợn hoặc gà, nấm và gia vị ớt cùng tỏi để có được món xào màu sắc hấp dẫn, thơm lừng, thực ra đó là gì nhỉ? Ăn thì ngon chứ mấy ai biết thứ nguyên liệu bí ẩn kia lại chính là những sản phẩm da cũ đã bỏ đi.
Kinh hoàng hơn, những món đồ da được sơ chế và khử trùng rất đơn giản.
Người ta chỉ dùng nước rửa chén bát để làm sạch, rồi sau đó cho da qua dung dịch vàng không rõ nguồn gốc để tạo độ mềm cần thiết.
Thông thường, da được xào trước, chúng trở nên quăn lại, và đổi màu khiến ta không thể nhận ra đó chính là da động vật được dùng để may ví.
Một số loại gia vị khác như ớt, nấm và thịt được xào cùng trước khi chúng ta có món "da xào" chính hiệu.
Ai đủ can đảm thử món da xào này ? Tốt nhất là đừng ăn tiệm Tàu.
Hình như cái gì họ cũng làm được ?
Thật Khủng Khiếp !!!!!!!
Nguyễn Sơn.
Ingen kommentarer:
Legg inn en kommentar